Scroll Top

ประกาศผลรางวัลการนำเสนอผลงานใน งานประชุมวิชาการ พสวท. ประจำปี 2564 (DPSTcon2021)

Book top mockup DPSTcon2021

รางวัล Best Oral Presentation

ห้องสาขาชื่อผู้นำเสนอโปสเตอร์มหาวิทยาลัย
MAT 1คณิตศาสตร์นายพิธิวัฒน์ เหลืองวิชชเจริญมหาวิทยาลัยนเรศวร
MAT 2คณิตศาสตร์นายธนะพล แซ่เล้ามหาวิทยาลัยศิลปากร
MAT 3คณิตศาสตร์นายณัฐ พรหมมามหาวิทยาลัยเชียงใหม่
CHEM 1เคมีนายธณาธรณ์ ชูบุญลาภมหาวิทยาลัยสงขลานครินทร์
CHEM 2เคมีนางสาวพรพรรณ ยงพาณิชย์มหาวิทยาลัยศิลปากร
CHEM 3เคมีนายพีรพัฒน์ อินตะคำมหาวิทยาลัยนเรศวร
CHEM 4เคมีนายสิรวิชญ์ ติดมาจุฬาลงกรณ์มหาวิทยาลัย
BIO 1ชีววิทยานางสาวกฤตยา อักษรนำมหาวิทยาลัยวลัยลักษณ์
BIO 2ชีววิทยานางสาวมัตติกา ทวีสุวรรณศักดิ์มหาวิทยาลัยวลัยลักษณ์
BIO 3ชีววิทยา

นางสาวปวริศา ปุสุรินทร์คำ

นางสาวศศินา เปรมใจชน

มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีสุรนารี

มหาวิทยาลัยมหิดล

BIO 4ชีววิทยานางสาวนงลักษณ์ ประขันธ์มหาวิทยาลัยขอนแก่น
PHY 1ฟิสิกส์นายภูมิพัฒน์ ชัยกำธรมหาวิทยาลัยสงขลานครินทร์
PHY 2ฟิสิกส์นางสาวตรีรัตน์ ศรีวิพัฒน์มหาวิทยาลัยมหิดล
PHY 3ฟิสิกส์นางสาวกมลวรรณ ขันธสมบัติมหาวิทยาลัยเทคโนโลยีสุรนารี
GEOธรณีวิทยานางสาวณชญาดา พลศรีลาจุฬาลงกรณ์มหาวิทยาลัย

รางวัล Poster Presentation

อันดับสาขาชื่อผู้นำเสนอโปสเตอร์มหาวิทยาลัย
1คณิตศาสตร์นางสาวณิชกานต์ โล่ห์สถาพรพิพิธมหาวิทยาลัยมหิดล
2คณิตศาสตร์นายศุภวิชญ์ เพชรประดิษฐามหาวิทยาลัยขอนแก่น
3คณิตศาสตร์นางสาวพัชราภา หาญมุ่งธรรมจุฬาลงกรณ์มหาวิทยาลัย
1เคมีนางสาวกัญญารัตน์ เรืองบุญมหาวิทยาลัยเชียงใหม่
2เคมีนางสาวสุกฤตา จันทร์ทิพย์มหาวิทยาลัยนเรศวร
3เคมีนางสาวชลธิชา คชกาษรมหาวิทยาลัยศิลปากร
1ชีววิทยานางสาวปวริศา ปุสุรินทร์คำมหาวิทยาลัยเทคโนโลยีสุรนารี
2ชีววิทยานางสาวภูรีธ์ยาน์ พิชญวรรธน์มหาวิทยาลัยมหิดล
3ชีววิทยานางสาวพรรษา หลีเจริญมหาวิทยาลัยมหิดล
1ฟิสิกส์นางสาวยุวดี มะลาดมหาวิทยาลัยเทคโนโลยีสุรนารี
2ฟิสิกส์นายวริทธิ์ นิไทรโยคมหาวิทยาลัยเชียงใหม่
3ฟิสิกส์นายกฤตย์ เสาวนิชมหาวิทยาลัยเกษตรศาสตร์
1ธรณีวิทยานางสาวณชญาดา พลศรีลาจุฬาลงกรณ์มหาวิทยาลัย
[elfsight_file_embed id="6"]