Scroll Top

การนำเสนอผลงานแบบโปสเตอร์

ข้อกำหนดการนำเสนอผลงานแบบโปสเตอร์

การจัดทำโปสเตอร์

• จัดทำโปสเตอร์ โดยมีขนาดโปสเตอร์คือ กระดาษ A0 (แนวตั้ง – กว้าง 84.10 cm x สูง 118.90 cm)  จำนวน 1 แผ่น
  • จัดทำเป็นภาษาอังกฤษ โดยมีชื่อหัวข้องานวิจัยตรงกับเอกสารบทคัดย่อ
  • หัวข้อในโปสเตอร์ประกอบด้วย Research title, Author Names, Abstract, Introduction, Hypothesis, Objectives, Methodology, Results, Discussion, Key References และ Acknowledgements
  • ระบุชื่อคณะวิจัยทั้งหมด และขีดเส้นใต้ชื่อนิสิตนักศึกษาซึ่งเป็นผู้วิจัยหลัก
  • ระบุตราสัญลักษณ์สถานศึกษาที่สังกัด และหน่วยงานที่สนับสนุนทุน
  • กำหนดให้ระบุตราสัญลักษณ์ต่อไปนี้ (คลิกขวาที่รูป >> Save image as…
    • ตราสัญลักษณ์งาน 40 ปี พสวท.
  • ตราสัญลักษณ์งาน DPSTCon 2024

การนำเสนอโปสเตอร์

• นิสิต-นักศึกษา ลงทะเบียนโปสเตอร์งานวิจัยและส่งมอบโปสเตอร์สำหรับติดตั้ง (วันที่ 1 สิงหาคม 2567 เวลา 15.00 น. – 20.00 น.)
  • การติดตั้งโปสเตอร์งานวิจัย ทีมนิทรรศการจะเป็นผู้ดำเนินการติดโปสเตอร์ให้นิสิต-นักศึกษา ไม่อนุญาตให้นักศึกษานำโปสเตอร์มาติดเอง เพื่อหลีกเลี่ยงความเสียหายที่อาจกระทบกระเทือนโครงสร้างบอร์ด
  • ช่วงเวลานำเสนอโปสเตอร์แบ่งเป็น 2 ช่วง ดังนี้
    • ช่วงที่ 1 (วันที่ 2 สิงหาคม 2567 เวลา 16.30 น.-18.30 น.)
    • ช่วงที่ 2 (วันที่ 3 สิงหาคม 2567 เวลา 17.00น.-19.00 น.)
    • ***ลำดับการนำเสนอจะแจ้งให้ทราบภายหลัง***
  • การเก็บโปสเตอร์ ขอให้นิสิต-นักศึกษาดำเนินการเก็บโปสเตอร์ โดยเก็บโปสเตอร์ได้ในวันที่ 4 สิงหาคม 2567 ตั้งแต่เวลา 14.30 (ช่วงหลังพิธีปิด)