Scroll Top

การนำเสนอผลงานแบบบรรยาย

ข้อกำหนดการนำเสนอผลงานแบบบรรยาย

ในการนำเสนอแบบบรรยายภาคภาษาอังกฤษในงาน DPSTcon2024

• กำหนดให้สำหรับนิสิต-นักศึกษา ใช้เวลานำเสนอทั้งหมด 15 นาที (นำเสนอ 10 นาที ถาม-ตอบ 5 นาที)

• ขอให้นิสิต-นักศึกษาเตรียมไฟล์นำเสนอในรูปแบบ .pdf หรือ .ppt/pptx เท่านั้น หากมี font พิเศษให้ดำเนินการ embed font ในไฟล์นำเสนอให้เรียบร้อย ทั้งนี้จะไม่สามารถเปลี่ยนไฟล์นำเสนอหลังเวลาที่กำหนดให้ส่งไฟล์ได้

• ผู้นำเสนอส่งไฟล์นำเสนอล่วงหน้าผ่าน Google Drive ภายในวันที่ 1 สิงหาคม 2567 เวลา 20.00 น.

• สามารถทดสอบไฟล์นำเสนอในเครื่องคอมพิวเตอร์ที่ได้จัดเตรียมไว้ในช่วงก่อนเข้า session การนำเสนอ

• ผู้นำเสนอจะต้องมา Stand-by ที่ห้องนำเสนอล่วงหน้าอย่างน้อย 15 นาทีก่อนเริ่มการนำเสนอ

• หากผู้นำเสนอไม่มานำเสนอตามเวลาที่กำหนดโดยไม่มีเหตุอันสมควรตามดุลพินิจของคณะกรรมการจัดงาน DPSTcon2024 จะถูกตัดสิทธิ์การนำเสนอและไม่ได้รับเกียรติบัตรในการนำเสนอผลงานทางวิชาการในที่ประชุม DPSTcon2024

รายละเอียดการลงไฟล์นำเสนอ (update ล่าสุดวันที่ 30 กรกฎาคม 2567)

• นักศึกษาอัพโหลดไฟล์นำเสนอของตนเอง ในลิงค์ต่อไปนี้
  • วิธีการตั้งชื่อไฟล์

ตั้งชื่อไฟล์ขึ้นต้นด้วย CODE ตามด้วยชื่อ-นามสกุลเป็นภาษาอังกฤษ

• ตัวอย่าง : นาย SOMCHAI JAIKAHARN มีรหัสผลงานคือ MATH00 จะต้องตั้งชื่อเป็น
    •  MATH00_Somchai_Jaikaharn
  • อัพโหลดไฟล์ในโฟลเดอร์ของสาขาวิชาของตนเอง
  • ดูรายชื่อ และ CODE ผลงานตัวเองได้ที่ กำหนดการนำเสนอ
  • กำหนดให้นักศึกษาดำเนินการอัพโหลดไฟล์ภายในวันที่ 1 สิงหาคม 2567 ก่อนเวลา 20.00 น.